Tiêu bản côn trùng

Còn hàng
170.000₫

MÔ TẢ:

Tiêu bản côn trùng giúp bé phân biệt các loài côn trùng và nhận biết loài nào có lợi, loài nào có hại. Hộp gồm 12 loại côn trùng khác nhau, được đặt trong hộp nhựa nắp trong nên có thể bảo quản lâu dài. Hộp tiêu bản côn trùng sẽ đặc biệt có hiệu quả trong những dự án về Côn trùng, cũng như trong các hoạt động khám phá khoa học của các con.
Đơn vị tính
- +

Tiêu bản côn trùng giúp bé phân biệt các loài côn trùng và nhận biết loài nào có lợi, loài nào có hại.

Hộp gồm 12 loại côn trùng khác nhau, được đặt trong hộp nhựa nắp trong nên có thể bảo quản lâu dài.

Các bạn nhỏ ở nhiều trường còn được học Dự án Côn trùng. Các con được tìm hiểu kiến thức về Côn trùng thông qua hình ảnh, bài nhạc, thơ, kể những câu chuyện gần gũi như: Đàn kiến nó đi, loài bướm, … giáo viên sẽ giúp trẻ nhận biết và gọi tên một số loại côn trùng. Từ đó, đưa ra một số khái niệm khoa học liên quan có trong dự án.

Sau khi trẻ có được những hiểu biết cơ bản, giáo viên sẽ cho các con tìm hiểu sâu hơn về từng bộ phận, đặc điểm nổi bật về cấu tạo, hình dáng, tiếng kêu của một số loại côn trùng quen thuộc. Bên cạnh đó, các bé sẽ biết được môi trường sống của từng loài.

Các buổi học sẽ bắt đầu rộn ràng hơn khi bé bắt đầu gọi tên, sắp xếp phù hợp các giai đoạn phát triển trong vòng đời của côn trùng: bướm, ong, chuồn chuồn, ... và cùng giáo viên tạo hình một số côn trùng tiêu biểu.

Quan trọng nhất trong dự án này là các con đã có thể nhận biết côn trùng có lợi và có hại để biết cách phòng tránh cũng như cách bảo vệ chúng, bảo vệ chính bản thân mình.

Hộp tiêu bản côn trùng sẽ đặc biệt có hiệu quả trong những dự án về Côn trùng, cũng như trong các hoạt động khám phá khoa học của các con.

🏠Vic 112 A10+11 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện 104 Trần Tử Bình).
☎️ 0966139550- 0962881628.
📒Website: thegioimamnon.vn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo