Thời trang bé gái 67232

Còn hàng
125.000₫

MÔ TẢ:

Bộ đồ chơi giúp bé học cách phân biệt, phối hợp các loại quần áo với giày dép phù hợp với hoàn cảnh và theo sở thích cá nhân, phát huy được khiếu thẩm mỹ vốn có của bé. Nhanh tay, nhanh mắt và nhanh trí để tìm ra đường đi phù hợp, tìm ra cách kết hợp phù hợp nhất. Kích thước: 275 x 180 x 25 (mm)
Đơn vị tính
- +
  • Chất liệu gỗ mịn cao cấp, được gia công tỉ mỉ cẩn thận để giảm tối đa các cạnh sắc nhọn gây trầy xước da bé.
  • Trong bộ trò chơi này, bé sẽ tập chọn lựa trang phục và kết hợp màu sắc trang phục sao cho phù hợp. Giúp bé học cách phân biệt, phối hợp các loại trang phục Bộ đồ chơi giúp bé học cách phân biệt, phối hợp các loại quần áo với giày dép phù hợp với hoàn cảnh và theo sở thích cá nhân, phát huy được khiếu thẩm mỹ vốn có. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp bé sớm nhận biết được các màu sắc và hình khối thật hiệu quả. Ba mẹ nên khuyến khích con chơi cùng bạn bè để tăng cường sự gắn bó của bé với mọi người xung quanh.
  • Sản phẩm bao gồm các mẫu hình trang phục khác nhau với đa dạng màu sắc bắt mắt, lớp sơn màu an toàn chuyên dùng trong sản xuất đồ chơi trẻ em đảm bảo vô hại với sức khỏe, đồng thời cũng giúp bé sớm phát triển khả năng nhận biết và ghi nhớ màu sắc.
  • Bộ đồ chơi giúp bé học cách phân biệt, phối hợp các loại quần áo với giày dép phù hợp với hoàn cảnh và theo sở thích cá nhân, phát huy được khiếu thẩm mỹ vốn có của bé.
  • Nhanh tay, nhanh mắt và nhanh trí để tìm ra đường đi phù hợp, tìm ra cách kết hợp phù hợp nhất.
  • Kích thước: 275 x 180 x 25 (mm)
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo