Thảm yoga 2 lớp 6mm+túi

Hết hàng
268.000₫

MÔ TẢ:

Là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng dành cho các buổi tập thể dục, đặc biệt là tập yoga, thiền cùng với những gam màu tươi trẻ, mang lại cảm giác thật sảng khoái cho thị giác trong suốt quá trình tập. Thảm cũng rất phù hợp cho lớp học Yoga của các bạn nhỏ, với chất lượng cao, không có mùi hôi trong 1 thời gian dài.
Đơn vị tính
- +

Thảm Yoga TPE 2 Lớp (6mm)
🌷là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng dành cho các buổi tập thể dục, đặc biệt là tập yoga, thiền cùng với những gam màu tươi trẻ, mang lại cảm giác thật sảng khoái cho thị giác trong suốt quá trình tập.

🍀Thảm được làm từ chất liệu TPE được dùng để sản xuất các mặt hàng có giá trị cao, các sản phẩm tiều dùng có tiêu chuẩn an toàn cao, đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng. Bề mặt nệm có khả năng hấp thụ dầu và là loại vải hoàn hảo đối với những ứng dụng chống nước, chống bụi và chống cháy. Mặt khác, chất liệu TPE không bị co khi giặt, chống nhăn và chống kéo dãn. Nó cũng dễ dàng được nhuộm màu và không bị hủy hoại bởi nấm mốc và là vật liệu cách nhiệt hiệu quả.

🍅Thảm giúp tạo sự an toàn, chống trơn trượt và tăng độ bám của cơ thể với mặt đất, giảm tối thiệu trường hợp bị dịch chuyển hay trượt trên nền trong lúc tập luyện mang lại cảm giác thật thoải mái và hoàn toàn yên tâm khi tập. Chính vì vậy sản phẩm phù hợp để sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời, tạo sự tiện ích tối ưu cho người dùng.
🍇Thoải mái lau chùi hoặc chọn cách giặt thông mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng thảm.
🍉Thảm có kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể cuộn tròn thảm Yoga thật gọn gàng sau khi tập để tiện bảo quản và vận chuyển mà không lo ảnh hưởng đến độ bền của thảm.

Rất phù hợp cho lớp học Yoga của các bạn nhỏ, với chất lượng cao, không có mùi hôi trong 1 thời gian dài.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo