Thảm yoga 1 lớp 8mm + túi

Hết hàng
290.000₫

MÔ TẢ:

🌷là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng dành cho các buổi tập thể dục, đặc biệt là tập yoga, thiền cùng với những gam màu tươi trẻ, mang lại cảm giác thật sảng khoái cho thị giác trong suốt quá trình tập. 🍉Thảm có kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể cuộn tròn thảm Yoga thật gọn gàng sau khi tập để tiện bảo quản và vận chuyển mà không lo ảnh hưởng đến độ bền của thảm. Thảm phù hợp cho lớp học Yoga của các bạn nhỏ.
Đơn vị tính
- +

🌷là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng dành cho các buổi tập thể dục, đặc biệt là tập yoga, thiền cùng với những gam màu tươi trẻ, mang lại cảm giác thật sảng khoái cho thị giác trong suốt quá trình tập.

🍅Thảm giúp tạo sự an toàn, chống trơn trượt và tăng độ bám của cơ thể với mặt đất, giảm tối thiệu trường hợp bị dịch chuyển hay trượt trên nền trong lúc tập luyện mang lại cảm giác thật thoải mái và hoàn toàn yên tâm khi tập. Chính vì vậy sản phẩm phù hợp để sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời, tạo sự tiện ích tối ưu cho người dùng.
🍉Thảm có kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể cuộn tròn thảm Yoga thật gọn gàng sau khi tập để tiện bảo quản và vận chuyển mà không lo ảnh hưởng đến độ bền của thảm.

Thảm phù hợp cho lớp học Yoga của các bạn nhỏ.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo