Thảm tròn chữ cái và số

Hết hàng
2.100.000₫ 0₫

MÔ TẢ:

Các lớp học sẽ trở nên đẹp, ấm cúng và sang trọng hơn rất nhiều với những chiếc thảm.Với tấm thảm ở góc thư viện, trẻ sẽ rất thích được ngồi trên đó đọc truyện, hoặc nằm dài cùng mấy em gấu bông để cùng xem sách. Thảm có 1 mặt bằng nỉ, 1 mặt là cao su, với nhiều mẫu đa dạng. Thảm được sản xuất với công nghệ cao nên nhẹ và đẹp, dễ dàng giặt và nhanh khô. Kích thước:1.5x2m
Đơn vị tính
Phân loại
- +

Các lớp học sẽ trở nên đẹp, ấm cúng và sang trọng hơn rất nhiều với những chiếc thảm.Với tấm thảm ở góc thư viện, trẻ sẽ rất thích được ngồi trên đó đọc truyện, hoặc nằm dài cùng mấy em gấu bông để cùng xem sách.

Có những tấm thảm có sẵn đường đi trên đó. Trẻ có thể lăn những chiếc ô tô trên những con đường trên tấm thảm, hoặc xây dựng cả thành phố trên đó.

Thảm cũng phù hợp để trải ở nhà ở góc chơi của con. Có những tấm thảm to lại phù hợp với cả phòng chơi hoặc phòng họ cho giờ sinh hoạt cả lớp.

Thảm có 1 mặt bằng nỉ, 1 mặt là cao su, với nhiều mẫu đa dạng. Thảm được sản xuất với công nghệ cao nên nhẹ và đẹp, dễ dàng giặt và nhanh khô.

Kích thước:1.5x2m

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo