Stencil tô viền nhựa

Hết hàng
55.000₫

MÔ TẢ:

Hộp stencil tô viền : -phù hợp với các bé từ 3-5 tuổi - Với nhiều hình mẫu khác nhau,các bé có thể thoải mái sáng tạo theo sở thích của mình.Bé có thể dùng khuôn, bút chì màu và bút lông màu để viền theo khuôn, tô và vẽ lên những cảnh vật được in sẵn. -Ngoài ra thông qua hoạt động này còn giúp các bé tập cầm bút, tập vẽ viền theo các rãnh trên khuôn để vẽ thành hình hoàn chỉnh,..và hoàn thiện nhiều kĩ năng khác nữa
Đơn vị tính
- +

Trẻ mong muốn vẽ lại cả thế giới. Tuy nhiên, có những giai đoạn bé chưa đủ khả năng và cũng chưa tự tin để vẽ các vật quanh mình.
Bộ khuôn đồ- Stencil được thiết kế là khung hình các con vật, cỏ, cây, hoa, lá giúp bé có thể vẽ được bức tranh mà bé muốn, giúp bé phát triển khả năng nghệ thuật.
Bé thích màu sắc và hay hỏi bạn về những hiện tượng thú vị xung quanh??? Hãy để bé yêu của bạn sáng tạo thế giới cùng với bộ đồ chơi tập vẽ đầy thú vị này!

Hộp stencil tô viền :
-phù hợp với các bé từ 3-5 tuổi
- Với nhiều hình mẫu khác nhau,các bé có thể thoải mái sáng tạo theo sở thích của mình.Bé có thể dùng khuôn, bút chì màu và bút lông màu để viền theo khuôn, tô và vẽ lên những cảnh vật được in sẵn.
-Ngoài ra thông qua hoạt động này còn giúp các bé tập cầm bút, tập vẽ viền theo các rãnh trên khuôn để vẽ thành hình hoàn chỉnh,..và hoàn thiện nhiều kĩ năng khác nữa

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo