Cờ Block

Hết hàng
150.000₫

MÔ TẢ:

Trò chơi thú vị và bổ ích Trò chơi giúp trẻ em nhận ra cách sắp xếp và chơi cờ block theo một quy tắc logic. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai tay và mắt, để kiên trì và phát triển tư duy logic khi tiến hành từng bước di chuyển. Chắc chắn đồ chơi gỗ thông minh này sẽ mang lại cho bé những giờ vui chơi bổ ích và an toàn. Thể tích: 488g Sản xuất: Việt Nam
Đơn vị tính
- +

Đồ chơi gỗ thông minh | Cờ block cho bé Cờ Block - Được làm bằng gỗ tự nhiên chất lượng cao bền chắc.

Trò chơi giúp con của bạn thực hành trí nhớ và cảm nhận màu sắc. Đây là trò chơi trí tuệ mà hầu hết trẻ em yêu thích và là lựa chọn số một cho bố mẹ mua đồ chơi cho con cái. đồ chơi gỗ, cờ block Đồ chơi gỗ thông minh cờ block cho bé

Thông tin sản phẩm: Thiết kế bắt mắt, tiện lợi Sản phẩm bao gồm một bàn cờ với 36 chân, tương ứng với 24 miếng và được sơn 6 màu: xanh, vàng, đỏ, xanh, trắng, tím và 6 mặt.

Trò chơi này giúp con của bạn thực hành trí nhớ và cảm nhận màu sắc An toàn cho trẻ em Các lá cờ được làm từ gỗ tự nhiên chất lượng cực cao, bề mặt mịn màng, không sợ những mảnh gỗ nhỏ đâm tay hay chân của trẻ. Ngoài các loại sơn nước dùng để trang trí màu sắc của khối gỗ cực kỳ An toàn, không độc hại và không gây dị ứng, thiết kế không góc cạnh, đem lại cho bạn sự an toàn tuyệt đối.

Trò chơi thú vị và bổ ích Trò chơi giúp trẻ em nhận ra cách sắp xếp và chơi cờ block theo một quy tắc logic. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai tay và mắt, để kiên trì và phát triển tư duy logic khi tiến hành từng bước di chuyển.

Chắc chắn đồ chơi gỗ thông minh này sẽ mang lại cho bé những giờ vui chơi bổ ích và an toàn.

Thể tích: 488g Sản xuất: Việt Nam

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo