Cát động lực 1kg kèm phao chơi và khuôn

Hết hàng
120.000₫

MÔ TẢ:

Có cát động lực trong tay, nó có thể giúp bé phát triển các kĩ năng vận động thông qua việc bé bóp cát, nhào cát. Dùng những ngón tay để tạo hình cũng là một trong những cách để phát triển sức mạnh cho ngón tay của trẻ. Set 1kg cát động lực kèm phao chơi và khuôn gồm: 2 túi cát động lực 0.5kg, 1 set khuôn, 1 phao chơi cát động lực,1 set dụng cụ tạo hình mắt mũi, các chi tiết,...
Đơn vị tính
- +

Có cát động lực trong tay, nó có thể giúp bé phát triển các kĩ năng vận động thông qua việc bé bóp cát, nhào cát. Dùng những ngón tay để tạo hình cũng là một trong những cách để phát triển sức mạnh cho ngón tay của trẻ.

Bên cạnh đó, các việc xúc & bới cát đòi hỏi trẻ phải sử dụng những công cụ như thìa, dao, muỗng,…Tất cả những điều này kết hợp sẽ giúp bé cải thiện sức mạnh ở các bắp tay & cơ tay nhỏ của trẻ.

Ngoài việc phát triển sự sáng tạo, phát triển động tác vận động cát động lực còn giúp trẻ rèn luyện khả năng tập trung, và kiên nhẫn khi tạo các tòa lâu đài nhà của. Ngoài ra cha mẹ còn có thể cung cấp vốn từ của trẻ qua các khuôn hình chơi cùng cát động lực.

Set 1kg cát động lực kèm phao chơi và khuôn gồm: 2 túi cát động lực 0.5kg, 1 set khuôn, 1 phao chơi cát động lực,1 set dụng cụ tạo hình mắt mũi, các chi tiết,...

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo